Cải tạo sửa chữa chuỗi (cửa hàng, nhà hàng, cafe…)

Bạn muốn sửa chữa cải tạo lại nhà hàng, quán cà phê cho đẹp mắt, hợp xu hướng. Bạn muốn tu sửa những khu vực đã xuống cấp trong hàng quán. Điều nên làm bây giờ là bạn phải lựa chọn một dịch vụ sửa chữa cải tạo uy tín để giao phó nhà hàng, quán cafe của mình. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ sửa chữa trọn gói uy tín bậc nhất. Hãy cùng tìm hiểu qua nhé!

TẠI SAO NÊN CHỌN KIẾN TÂM ĐỂ SỬA CHỮA NHÀ HÀNG – QUÁN CAFE

1. Dịch vụ uy tín, có kinh nghiệm lâu năm

Tiền thân của Kiến Tâm với nhiều năm kinh nghiệm xây mới, sửa chữa cho nhiều công trình lớn nhỏ và nhận được phản hồi tốt của khách hàng. Kiến Tâm có đội ngũ thợ tay nghề cao, thâm niên trong ngành đảm bảo chất lượng công trình, thi công đúng tiến độ, đúng kỹ thuật.

2. Chất lượng phục vụ tốt

Kiến Tâm với tinh thần làm việc chuyên nghiệp, đúng tiến độ, đúng quy trình. Giữ gìn vệ sinh sạch sẽ công trình sau mỗi ngày thi công. Hạn chế ảnh hưởng đến sinh hoạt của chủ nhà và mọi người xung quanh.

3. Đảm bảo an toàn lao động

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, đúng kỹ thuật. Tuân thủ an toàn lao động cho đội ngũ thợ xây cũng như những người xung quanh. Có đầy đủ trang thiết bị vật dụng bảo hộ cần thiết theo quy định của pháp luật.

4. Tư vấn tận tình, giá cả hợp lý, bảo hành lâu dài

Khách hàng sẽ nhận được phương án phù hợp nhất dựa trên tư vấn kỹ càng, có tâm. Kiến Tâm cam kết mang đến cách giải quyết hiệu quả với giá thành tương đương, tuyệt đối không tư vấn thêm các hạng mục không cần thiết. Ngoài ra sau khi hoàn tất thi công, Kiến Tâm còn cung cấp chế độ bảo hành bảo dưỡng lâu dài.

Các công trình chuỗi nhà hàng – cà phê, cửa hàng… Kiến Tâm đã thực hiện

Kiến Tâm là đơn vị thi công uy tín, chất lượng với đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm.

–          Chuỗi hệ thống Thế Giới Di Động
–          Chuỗi hệ thống Điện Máy Xanh
–          Chuỗi hệ thống Bách Hoá Xanh
–          Chuỗi hệ thống Nhà thuốc An Khang
–          Chuỗi hệ thống TopZone
–          Chuỗi hệ thống The Coffee House
–          Chuỗi hệ thống FuMart
–          Chuỗi hệ thống Phong Vũ
–          Chuỗi hệ thống Con Cưng
–          Cùng nhiều thương hiệu khác trải dài khắp các tỉnh thành Việt Nam.